SELECT MENU

Chất chiết xuất từ  nhân sâm Hàn Quốc là gì và tác dụng ?

Views: 1415 - Category: Tư vấn dùng sâm - On:

Chất chiết xuất từ  nhân sâm Hàn Quốc là gì ? Những tác dụng của nhân sâm.

Chiết xuất nhân sâm Hồng sâm Hàn Quốc là chiết xuất từ ​​một loại sâm Panax, một cây lâu năm phát triển ở Hàn Quốc, Nga, Trung Quốc. Được biết đến như màu đỏ, sâm panax, nhân sâm châu Á hay Hàn Quốc (chủ yếu sinh trưởng ở Hàn Quốc), nó được sử dụng làm thuốc bổ trong dược thảo truyền thống. Nhân sâm Hàn Quốc là một trong những loại thảo mộc được nghiên cứu nhiều nhất. Chiết xuất Nhân sâm Hồng Sâm thường thu được qua quá trình chưng cất hơi nước, dung môi hữu cơ, chân không hoặc các phương pháp tách siêu chảy.

Hồng sâm hàn quốc

Làm dược Phẩm – Chiết xuất nhân sâm Hồng Sâm có chứa ginsenosides, các hóa chất có cả tác dụng kích thích và ức chế trên hệ thần kinh trung ương. Nó cũng có tính chất chống oxy hóa, chống ung thư và chống viêm. Nó cũng có thể tăng cường hệ thống miễn dịch và có thể hữu ích trong điều trị bệnh tiểu đường.

Sử dụng – Chiết xuất từ nhân sâm Hàn Quốc thường được dùng làm chất kích thích để cải thiện tâm trạng, quản lý căng thẳng và tăng cường sức sống và phúc lợi chung. Nó cũng được sử dụng để cải thiện chức năng cương cứng và được coi là một kích thích tình dục. Nó được thực hiện để tăng khả năng tư duy và chức năng tinh thần.

Các dạng của chất chiết xuất nhân sâm Hồng Sâm – Chiết xuất nhân sâm đỏ Panax chủ yếu được bán dưới dạng chất lỏng trong lọ nhỏ hoặc chai thường là 10 hoặc 30 hộp. Nó cũng có sẵn trong dạng bột khô và trong viên nang và viên nén.

Liều dùng – Liều hàng ngày điển hình của chiết xuất nhân sâm đỏ chiết xuất Panax là 2.000 miligam mỗi ngày của một chiết xuất có chứa từ 4 đến 7% ginsenosides. Bởi vì có nhiều ginsenosides khác nhau trong nhân sâm Hàn Quốc, các sản phẩm khác nhau có thể cung cấp một lượng ginsenosides cụ thể khác nhau, dẫn đến hiệu quả khác nhau. Thông thường chiết xuất nhân sâm Hàn Quốc được sử dụng trong thời gian từ hai đến ba tuần, tiếp theo là khoảng thời gian nghỉ ngơi một đến hai tuần.

https://samhanquocplus.vn

Related Posts

Sâm Hàn Quốc Plus

Công ty CP XNK Quốc Tế Việt Hàn Chuyên nhập khẩu, phân phối Sâm tươi Hàn Quốc và các sản phẩm khác từ sâm Hàn Quốc: Sâm tươi, hồng sâm, sâm nước, kẹo sâm, sâm khô, rượu sâm…

  • Số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng,  Hà Nội (có chỗ để ô tô)
  •  0983.165.158
  • https://samhanquocplus.vn – samhanquocplus@gmail.com

FOLLOW US

0983 165 158 Đặt mua Online

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chào Quý khách , để nhận được “Báo giá tốt nhất” quý khách hãy liên hệ cho Samhanquocplus.vn theo số 0983 165 158 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

Họ và tên

Email

Điện thoại:

Chọn sản phẩm:
Nhân sâm tươiRượu sâm tươiHồng sâm khôCao hồng sâmNước hồng sâmTrà hồng sâmSâm tẩm mật ongKẹo sâm

Tiêu đề:

Thông điệp

SÂM HÀN QUỐC PLUS

Hà nội: Số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 0983 165 158 * Hotline: 0983 165 158

Email: samhanquocplus@gmail.com

Gửi Liên hệ cho chúng tôi qua Form dưới đây

Tên của bạn

Email

Điện thoại:

Tiêu đề:

Thông điệp