Cheong Kwan Jang – Hồng sâm chính phủ Hàn Quốc

Cheong Kwan Jang và lịch sử phát triển, hình thành thương hiệu nhân sâm số 1 thế giới.

Nhắc đến nhân sâm người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay tới Nhân sâm Hàn Quốc, cao hồng sâm, nhân sâm tươi,…và rất nhiều sản phẩm khác được sản xuất từ rất nhiều thương hiệu khác nhau. Đứng đầu trong số đó không thể không nhắc tới Cheong Kwan Jang – Thương hiệu Sâm Hàn Quốc có lịch sử hơn 100 năm đã và đang làm nên thương hiệu quốc gia của Hàn Quốc.

sâm chính phủ hàn quốc

Logo Cheong Kwan jang

Được thành lập từ năm 1899, chính phủ Hàn Quốc đưa ra một tổ chức, với mục đích là nuôi dưỡng ngành công nghiệp nhân sâm quốc gia. Tổ chức chính phủ này đã trở thành tổ tiên của thương hiệu Cheong Kwan Jang.

Từ năm 1899 – 1952, tiếp nối một truyền thống được vinh danh theo thời gian. Năm 1899 đánh dấu điểm khởi đầu của lịch sử nhân sâm đỏ Hàn Quốc hay còn gọi là Hồng sâm Hàn Quốc. Đó là năm Samjungkwa được thành lập như tiền thân của thương hiệu Cheong Kwan Jang. Từ năm 1956 – 1978, Việc quảng bá Samjungkwa cho Văn phòng độc quyền đã khiến ngành công nghiệp nhân sâm hồng sâm Hàn Quốc trở thành động lực mới. Sau khi một nhà máy nhân sâm đỏ Hàn Quốc được xây dựng, ngành công nghiệp này bắt đầu xuất khẩu sản phẩm nhân sâm ra thị trường nước ngoài, bao gồm Việt Nam, Đài Loan, Hồng Kông và Thái Lan… Được xây dựng trên sự thành công của những mặt hàng xuất khẩu này, Nhà máy Nhân sâm Hàn Quốc được xây dựng vào năm 1978 là loại lớn nhất trên thế giới.

cheong kwan jang viet nam

Từ năm 1981 – 1995. Mở rộng ra thị trường quốc tế. Hồng sâm Hàn Quốc tỏa sáng trong thị trường toàn cầu, dẫn đến xuất khẩu 100 triệu đô la đáng kinh ngạc vào năm 1978. Sau đó, Văn phòng Độc quyền được chuyển đổi thành Công ty độc quyền Hàn Quốc, sau đó được tái lập thành Tổng công ty Thuốc lá và Nhân sâm Hàn Quốc (KT & G) , tiền thân của công ty mẹ của Cheong Kwan Jang, Tổng công ty Nhân sâm Hàn Quốc (KGC). Năm 1991, KT & G mở văn phòng chi nhánh tại Hồng Kông, đạt được chỗ đứng vững chắc cho việc mở rộng quốc tế. Từ năm 1999 – 2003, Mở chương mới cho . Năm 1999, Tổng công ty Nhân sâm Hàn Quốc tách ra khỏi KT & G như một công ty riêng biệt, bước đầu tiên của nó như là một thương hiệu thực phẩm sức khỏe, chuyên về Hồng Sâm Hàn Quốc. Ý chí mạnh mẽ của KGC sẽ nổi lên như một hoạt động độc lập, kết hợp với niềm tin của công chúng đối với Nhân sâm đỏ Hàn Quốc, Cheong Kwan Jang đã tạo ra một thế lực trong sản xuất nhân sâm và thực phẩm chức năng.

cao hồng sâm cheong kwan jang

Hồng sâm chính phủ Cheong Kwan Jang

Từ năm 2004 – 2012, Ra mắt thành công nhượng quyền thương mại. Kể từ khi ra mắt vào năm 2004, Cheong Kwan Jang đã tích cực và chăm sóc tận tình với sức khỏe của người tiêu dùng. Được ủng hộ bởi sự tin tưởng áp đảo của khách hàng, Cheong Kwan Jang đã thành công trong việc tiếp cận thị trường và đã duy trì vững chắc vị trí của mình như một thương hiệu Hồng Sâm cao cấp từ trước đến nay. Bây giờ nó đang nhắm đến việc tạo ra một cái tên cho chính nó như một thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sức khỏe tổng quát toàn cầu. Từ 2013 đến hiện tại, “Leaping Forward” là một thương hiệu sức khỏe tổng quát và sức khỏe tổng thể toàn cầu. Có được sự ra mắt thành công của các nhượng quyền thương mại, KGC và Choeng Kwan Jang đang nỗ lực để tạo ra sức mạnh tổng hợp trong số đó, và tái tạo lại chính mình như một thương hiệu sức khỏe & chăm sóc sức khỏe nói chung trên sân khấu toàn cầu.

Bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn bởi website: https://samhanquocplus.vn