SELECT MENU

Chính sách riêng tư

Shop Sâm Hàn Quốc Plus – Chính sách bảo mật, riêng tư.

Sâm Hàn Quốc Plus là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Sâm Hàn Quốc tại Việt Nam, shop Sâm Hàn Quốc Plus đã và đang cố gắng nỗ lực để mạng đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất từ Hàn Quốc và đưa tới tận tay người tiêu dùng Việt Nam. Để thuận tiện cho việc mua hàng, thanh toán và nhận hàng của quý khách hàng shop Sâm Hàn Quốc Plus cam kết trách nhiệm về bảo mật và riêng tư đối với thông tin cá nhân của quý khách hàng đã liên hệ và giao dịch với shop. Mọi thông tin về điện thoại, địa chỉ của quý khách hàng chỉ để phục vụ mục đích duy nhất là cho việc giao dịch giữa cửa hàng và khách hàng trong việc mua các sản phẩm của shop SamHanQuocPlus.VN.

cửa hàng sâm hàn quốc tại Hà Nội

 Sâm Hàn Quốc Plus.Vn cam kết chất lượng của sản phẩm, có nguồn gốc rõ ràng, tất cả đều được nhập khẩu từ những nhà sản xuất uy tín của Hàn Quốc !

Sâm Hàn Quốc Plus

Công ty CP XNK Quốc Tế Việt Hàn Chuyên nhập khẩu, phân phối Sâm tươi Hàn Quốc và các sản phẩm khác từ sâm Hàn Quốc: Sâm tươi, hồng sâm, sâm nước, kẹo sâm, sâm khô, rượu sâm…

  • Số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng,  Hà Nội (có chỗ để ô tô)
  •  0983.165.158
  • https://samhanquocplus.vn – samhanquocplus@gmail.com

FOLLOW US

0983 165 158 Đặt mua Online

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chào Quý khách , để nhận được “Báo giá tốt nhất” quý khách hãy liên hệ cho Samhanquocplus.vn theo số 0983 165 158 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

Họ và tên

Email

Điện thoại:

Chọn sản phẩm:
Nhân sâm tươiRượu sâm tươiHồng sâm khôCao hồng sâmNước hồng sâmTrà hồng sâmSâm tẩm mật ongKẹo sâm

Tiêu đề:

Thông điệp

SÂM HÀN QUỐC PLUS

Hà nội: Số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 0983 165 158 * Hotline: 0983 165 158

Email: samhanquocplus@gmail.com

Gửi Liên hệ cho chúng tôi qua Form dưới đây

Tên của bạn

Email

Điện thoại:

Tiêu đề:

Thông điệp