SELECT MENU

Đặt hàng

Cửa hàng Sâm Hàn Quốc Plus – Chính sách đặt hàng.

Sâm Hàn Quốc Plus là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nhân Sâm Hàn Quốc tại Việt Nam, chúng tôi đã và đang cố gắng nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất từ Hàn Quốc và đưa tới tận tay người tiêu dùng Việt Nam. Để thuận tiện cho việc thanh toán của quý khách hàng, shop Sâm Hàn Quốc Plus có nhiều  những hình đặt hàng mua các sản phẩm nhân sâm để thuận tiện nhất cho khách hàng và theo kịp phương thức mua bán hàng hiện đại.

cửa hàng sâm hàn quốc tại Hà Nội

Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức mua hàng thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

Cách 1: Mua hàng bằng tiền mặt trực tiếp tại shop Sâm Hàn Quốc Plus.Vn  tại địa chỉ sau:

Số 11D4 (Tập Thể Máy Đèn), 823 đường Hồng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cách 2: Mua hàng qua điện thoại. Quý khách lựa chọn những sản phẩm trên trang web của cửa hàng và liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách giao dịch online và chuyển hàng về địa chỉ theo yêu cầu

Chú ý 1: Riêng đối với mặt hàng Sâm tươi Hàn Quốc, chúng tôi có thể chuyển thẳng hàng từ Hàn Quốc về tận địa chỉ của khách hàng theo yêu cầu.

Chú ý 2: Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên và chuyển cho sản phẩm nào. Sau khi tài khoản bên cửa hàng báo có, chúng tôi sẽ liên hệ lại xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về vấn đề chất lượng của sản phẩm do quá trình giao hàng muộn sinh ra.
Chú ý 2: Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc bán lẻ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi (hoặc để lại thông tin để chúng tôi liên lạc lại) để có chính sách giá cả hợp lý. Và đại diện của Sâm Hàn Quốc Plus.Vn bên Hàn Quốc sẽ trực tiếp liên hệ với quý khách hàng đề phát triển hệ thống đại lý.

– Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

https://samhanquocplus.vn

Sâm Hàn Quốc Plus

Công ty CP XNK Quốc Tế Việt Hàn Chuyên nhập khẩu, phân phối Sâm tươi Hàn Quốc và các sản phẩm khác từ sâm Hàn Quốc: Sâm tươi, hồng sâm, sâm nước, kẹo sâm, sâm khô, rượu sâm…

  • Số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng,  Hà Nội (có chỗ để ô tô)
  •  0983.165.158
  • https://samhanquocplus.vn – samhanquocplus@gmail.com

FOLLOW US

0983 165 158 Đặt mua Online

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chào Quý khách , để nhận được “Báo giá tốt nhất” quý khách hãy liên hệ cho Samhanquocplus.vn theo số 0983 165 158 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

Họ và tên

Email

Điện thoại:

Chọn sản phẩm:
Nhân sâm tươiRượu sâm tươiHồng sâm khôCao hồng sâmNước hồng sâmTrà hồng sâmSâm tẩm mật ongKẹo sâm

Tiêu đề:

Thông điệp

SÂM HÀN QUỐC PLUS

Hà nội: Số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 0983 165 158 * Hotline: 0983 165 158

Email: samhanquocplus@gmail.com

Gửi Liên hệ cho chúng tôi qua Form dưới đây

Tên của bạn

Email

Điện thoại:

Tiêu đề:

Thông điệp