Shop Sâm Hàn Quốc Plus – Giới Thiệu.

Shop Sâm Hàn Quốc Plus.VN chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm từ Sâm Hàn Quốc tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang cố gắng nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm từ sâm có chất lượng tốt nhất từ Hàn Quốc và đưa tới tận tay người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi cam kết chất lượng của mỗi sản phẩm  Sâm Hàn Quốc mà chúng tôi bán ra đều được sản xuất và nhập khẩu 100% từ đất nước Hàn Quốc. Nhằm đáp ứng được yêu cầu đa rạng về hình thức và chất lượng của các sản phẩm Sâm Hàn Quốc, hiện này chúng tôi liên tục nhập về những sản phẩm mới, chất lượng và phù hợp với yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Cao Hồng Sâm Hàn Quốc

Một số mặt hàng tiêu biểu.

1/ NHÂN SÂM TƯƠI                            6/ HỒNG SÂM KHÔ

2/ RƯỢU SÂM TƯƠI                           7/ SÂM TẨM MẬT ONG

3/ CAO HỒNG SÂM                             8/ Viên HỒNG SÂM

4/ NƯỚC HỒNG SÂM                         9/ SÂM CHO TRẺ EM

5/ TRÀ HỒNG SÂM                             10/ KẸO SÂM

Nhân sâm là loài thảo dược quí hiếm và rất khó trồng, có tên khoa học là (Panax Ginseng) là một vị thuốc quý của Y học cổ truyền và đứng đầu trong bộ Tứ Đại Danh Dược này bao gồm: Sâm – Nhung – Quế – Phụ của Đông Y từ hàng ngàn năm trước. Một tuyệt phẩm chỉ dành riêng cho vua chúa và giới quý tộc ngày xưa. Nhân sâm có ở nhiều quốc gia khác nhau như: Ấn Độ, Triều Tiên, Nhật Bản, Vùng Viễn Đông Nga, Vùng Bắc Mỹ(Hoa Kỳ) nhưng nổi tiếng nhất vẫn là Sâm Triều Tiên, Hàn Quốc.

Nói đến Sâm Hàn Quốc là nói đến một trong các nét văn hóa đặc trưng của đất nước Hàn Quốc, là loại dược liệu có thương hiệu và chất lượng tốt nhất thế giới. Tại đây hội tụ các điều kiện tự nhiên thuận lợi nhất, dưới sự chăm sóc của những người nông dân dày dặn kinh nghiệm và được chính phủ đầu tư phát triển giúp nhân sâm Hàn Quốc sinh trưởng đạt chất lượng cao nhất, hình thức đẹp, được ưa chuộng và sử dụng trên toàn thế giới .

cây nhân sâm tươi hàn quốc

Chính vì giá trị cao nên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng , hàng giả xuất xứ từ Trung Quốc hay tại chính Việt Nam . Vì thế Mua sâm tươi Hàn Quốc ở đâu luôn là câu hỏi mà người tiêu dùng tại Việt Nam rất băn khoăn và để tìm được một địa chỉ uy tín để mua được những củ sâm Hàn Quốc chính hãng với chất lượng và giá cả hợp lý trên thị trường là điều không dễ dàng .

Samhanquocplus.vn được thành lập từ 15/04/2012 ,là đơn vị phân phối và nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm Sâm tươi Hàn Quốc và các chế phẩm từ sâm trên toàn quốc đã có uy tín hơn 5 năm với chất lượng và giá cả đã được đảm bảo .

Sâm Hàn Quốc Plus tự hào và đảm bảo với quý khách hàng rằng sản phẩm bán ra được cam kết 100% là sâm Hàn Quốc chính hiệu 6 năm tuổi ( loại sâm cao cấp nhất với hàm lượng dinh dưỡng cao nhất ) có nguồn gốc rõ ràng với giá cả hợp lý nhất đến tay người tiêu dùng Việt Nam .

nhân sâm tươi hàn quốc

Một số video và hình ảnh của Samhanquocplus.vn sang trực tiếp Guemsan – của tỉnh Chengcheonam – nơi được mệnh danh “”vựa sâm của Hàn Quốc” , mỗi năm cung cấp hơn 70% sản lượng sâm cả nước. Một nơi hội tụ các điều kiện tự nhiên thuận lợi nhất, có con sông Geum chảy qua tạo nên vùng đất màu mỡ phì nhiêu và rất giàu dinh dưỡng giúp nhân sâm sinh trưởng đạt chất lượng cao nhất.

Chuyến đi mới nhất được thực hiện vào dịp đầu mùa vụ tháng 5/2018, từ vườn sâm 1 năm tuổi đến 6 năm tuổi những củ đầu mùa đầu tiên . Mời các bạn theo dõi :

Geumsan

Đường vào thành phố Geumsan

Geumsan

Một siêu thị trong thành phố

Geumsan

Một số công trình nổi bật

sam tuoi han quoc

Vườn sâm tươi 1-2 năm tuổisam tuoi han quoc

Vườn sâm tươi 1-2 năm tuổi sam tuoi han quoc

Vườn sâm tươi 4-5 năm tuổisam tuoi han quoc

Vườn sâm tươi 4-5 năm tuổi

Ảnh sản phẩm đã được chuyển về Việt Nam trong văn phòng của Samhanquocplus.vn

sam tuoi han quoc

Từ vườn sâm tươi Hàn Quốc về đến Việt Namrượu sâm hàn quốc ngâm cả cây

Bình rượu sâm tươi 1-3 năm tuổirượu sâm hàn quốc ngâm cả cây

Bình rượu sâm tươi 4-5 năm tuổi

Những hình ảnh thực tế phần nào đã giúp các bạn hiểu được quy trình liên kết thu mua giữa Samhanquocplus.vn đối với các đối tác trực tiếp tại nhà vườn bên Guemsan – Điều khiến bạn sẽ tin tưởng hơn về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi so với những đơn vị khác trên thị trường Việt Nam .

Với phương châm công việc : “Gía gốc tới tận tay người tiêu dùng” cùng với những hình ảnh thực tế trên, Samhanquocplus.vn tin tưởng rằng đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được yên tâm và bảo đảm về nguồn gốc và chất lượng tương xứng với giá thành sản phẩm mình đã bỏ tiền ra mua luôn tốt nhất thị trường Việt Nam .

Sâm Hàn Quốc Plus.Vn trân trọng cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng gần xa trong thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ nỗ lực để mang đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm từ sâm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất.

https://samhanquocplus.vn