Lợi ích tình dục của Nhân Sâm Hàn Quốc cho Đàn ông

Lợi ích tình dục của Nhân Sâm Hàn Quốc cho Đàn ông.

Gốc rễ của cây sâm Hàn Quốc đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ như là một thành phần chính của y học cổ châu Á. Các bác sĩ Y học cổ truyền Trung Quốc và các nhà thảo mộc phương Tây đã quảng bá rộng rãi nhân sâm Hàn Quốc như là một chất thích ứng, hoặc một loại thảo mộc cho phép đáp ứng mạnh mẽ hơn đối với stress cơ thể hoặc tinh thần. Các nghiên cứu khoa học đã xác nhận nhiều cách sử dụng truyền thống của nhân sâm Hàn Quốc, bao gồm cả việc sử dụng nó như một chất kích thích tình dục nam giới. Tham khảo với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ của bạn trước khi sử dụng nhân sâm Hàn Quốc hoặc bất kỳ loại dược phẩm khác.

Nhân sâm Hàn Quốc

Cây nhân sâm Hàn Quốc

Hoạt động tình dục – Theo truyền thống, các học viên Y học cổ truyền Trung Quốc đã tin rằng nhân sâm Hàn Quốc có thể cải thiện hoạt động tình dục ở cả nam giới và phụ nữ. Mặc dù một vài nghiên cứu đã điều tra tác động chính xác của nó, Trung tâm Y tế Đại học Maryland – Hoa Kỳ cho thấy rằng nó có thể cải thiện ham muốn tình dục, hoặc quan tâm tình dục. Mối quan hệ chính xác của nhâm sâm với tình dục không được hiểu rõ, nhưng nó được cho là làm việc bằng cách cho phép cơ thể thích ứng với căng thẳng và ít biến động trong tình dục.

Rối loạn chức năng dạ con – Theo Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ, nhân sâm Hàn Quốc có thể làm giảm các triệu chứng rối loạn chức năng cương cứng, hoặc bất lực ở nam giới. Đàn ông uống nhân sâm Hàn Quốc có thể dễ dàng đạt được cương cứng, kéo dài hơn. Tuy nhiên, Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ (NIH) báo cáo rằng cần nhiều nghiên cứu cần thiết để thiết lập sự an toàn và hiệu quả của nhân sâm Hàn Quốc như một cách điều trị cho rối loạn chức năng tình dục phổ biến này.

Tác dụng của sâm hàn quốc

Sâm Hàn Quốc kéo dài thời gian yêu của phái mạnh

Hỗ trợ sinh sản – Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ cho thấy rằng nhân sâm Hàn Quốc có thể cải thiện khả năng sinh sản ở nam giới. Đàn ông dùng nhân sâm Hàn Quốc bổ sung có số tinh trùng cao hơn và tăng khả năng di chuyển tinh trùng, do đó, người làm thảo dược thường khuyên nhân sâm như là một lựa chọn điều trị bổ sung cho nam giới vô sinh do số tinh trùng thấp. Trung tâm Y tế của Đại học Maryland còn lưu ý rằng động vật được bổ sung nhân sâm làm tăng sản xuất tinh trùng. Cần nhiều nghiên cứu hơn để xác định liều hiệu quả tốt nhất để điều trị vô sinh ở nam giới.

Xuất tinh sớm – Theo Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ (NIH), một sự kết hợp của các loại thảo mộc bao gồm cả nhân sâm Hàn Quốc có thể giúp điều trị xuất tinh sớm. Tuy nhiên chưa có thí nghiệm độc lập nào để đánh giá tác dụng của nhân sâm Hàn Quốc khi tác dụng một mình.

https://samhanquocplus.vn