SELECT MENU

Nhân sâm Hàn Quốc là tốt nhất thế giới, vì sao ?

Views: 825 - Category: Góc Hàn Quốc - On:

Tại sao nhân sâm Hàn Quốc là tốt nhất thế giới ?

Nhắc tới những vị thuốc quý trong dân gian thì “nhân sâm” đứng đầu bảng: Sâm, Nhung, Quế, Phụng. Nhắc tới “nhân sâm” thì người ta nghĩ ngay tới nhân sâm Hàn Quốc ( ngày trước các cụ nhà ta gọi là “sâm Cao Ly” do nói lái từ “Sâm Korea”). Vậy do đâu mà Sâm Hàn Quốc lại được đánh giá cao tới vậy, mọi người cùng samhanquocplus.vn tìm hiểu:

Nhân sâm Hàn Quốc

Tính ưu việt của nhân sâm Hàn Quốc:

Tính ưu việt của nhân sâm Hàn Quốc xuất phát từ lợi thế địa lý phù hợp với sự tăng trưởng của nhân sâm. Bởi vì vĩ độ của đất trồng chính của nhân sâm Hàn Quốc là từ 36 độ đến 38 độ của Bắc và đặc biệt rất phù hợp với thổ nhưỡng, khí hậu và nguồn nước tại Hàn Quốc. Thời gian phát triển của chúng là 180 ngày dài hơn 50 ~ 60 ngày so với các quốc gia khác. Một khoảng thời gian dài như vậy cho phép nhân sâm trưởng thành đủ để nhân sâm Hàn Quốc có sự thâm nhập nội bộ cứng và dày đặc khiến cho nhân sâm Hàn Quốc giữ được hương vị và hương thơm riêng của nó lâu.

nhân sâm tươi hàn quốc

Trồng nhân sâm Hàn Quốc:

Người ta nói rằng trồng nhân tạo của nhân sâm Hàn Quốc bắt đầu từ một nghìn năm trước đây. Tuy nhiên, có một số tài liệu về trồng nhân sâm Hàn Quốc trong thời kỳ vua Seonjo (1567 ~ 1608) của triều đại Joseon. Giai đoạn đầu của việc trồng nhân sâm bắt đầu từ việc gieo hạt giống hoặc gieo một cây non. Sau đó đất canh tác thay đổi từ đất rừng sang đồng bằng dần dần và cuối cùng là phương pháp canh tác ngày nay đã được phát triển. Hiện nay, trồng nhân sâm đang lan rộng và Hàn Quốc được công nhận là nhà nước suzerain trồng nhân sâm chất lượng cao vì Hàn Quốc có điều kiện môi trường tự nhiên thuận lợi cho việc trồng trọt.

sâm tươi hàn quốc 6 năm tuổi

Thành phần và hiệu quả của nhân sâm Hàn Quốc:

Saponine nhân sâm được biết đến như là thành phần dược lý chính được gọi là ginsenoside. Chất này có cấu trúc hóa học độc đáo và hiệu quả so với các loại thực vật khác. Cho đến nay, cấu trúc hóa học của 30 loại saponine nhân sâm được tiết lộ phù hợp với sự phát triển của công nghệ phân tích tách. Tùy thuộc vào đặc điểm cấu trúc hóa học, saponine nhân sâm được chia thành PD (Protopanxadiol), PT (Protopanaxatriol) và Oleanane cho đến bây giờ. Và 19 loại, 10 loại và một loại kết hợp hóa học được tách ra và tinh chế.

vườn sâm hàn quốc 6 năm tuổi

Có 30 loại saponines trong nhân sâm Hàn Quốc:

Nhân sâm Hàn Quốc có nhiều loại saponine hơn so với nhân sâm Mỹ (14 loại) hoặc nhân sâm Trung Quốc (15 loại). Xem xét các tác dụng dược lý khác nhau của mỗi ginsenoside, nhân sâm Hàn Quốc có hiệu quả vượt trội so với những vùng khác.

Bài viết được tổng hợp bởi samhanquocplus.vn

Related Posts

Sâm Hàn Quốc Plus

Công ty CP XNK Quốc Tế Việt Hàn Chuyên nhập khẩu, phân phối Sâm tươi Hàn Quốc và các sản phẩm khác từ sâm Hàn Quốc: Sâm tươi, hồng sâm, sâm nước, kẹo sâm, sâm khô, rượu sâm…

  • Số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng,  Hà Nội (có chỗ để ô tô)
  •  0983.165.158
  • https://samhanquocplus.vn – samhanquocplus@gmail.com

FOLLOW US

0983 165 158 Đặt mua Online

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chào Quý khách , để nhận được “Báo giá tốt nhất” quý khách hãy liên hệ cho Samhanquocplus.vn theo số 0983 165 158 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

Họ và tên

Email

Điện thoại:

Chọn sản phẩm:
Nhân sâm tươiRượu sâm tươiHồng sâm khôCao hồng sâmNước hồng sâmTrà hồng sâmSâm tẩm mật ongKẹo sâm

Tiêu đề:

Thông điệp

SÂM HÀN QUỐC PLUS

Hà nội: Số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 0983 165 158 * Hotline: 0983 165 158

Email: samhanquocplus@gmail.com

Gửi Liên hệ cho chúng tôi qua Form dưới đây

Tên của bạn

Email

Điện thoại:

Tiêu đề:

Thông điệp