Nhân sâm tươi Hàn Quốc giá rẻ

Bán nhân sâm tươi Hàn Quốc giá rẻ – Sâm trọc, sâm tươi hàn quốc không rễ.

Sâm tươi Hàn Quốc giá rẻ 6 năm tuổi được shop Sâm Hàn Quốc Plus nhập khẩu từ những vườn sâm uy tín, đủ 6 năm tuổi trở lên. Sâm tươi Hàn Quốc loại tốt nhất được shop Sâm Hàn Quốc Plus thu mua số lượng lớn trực tiếp từ các nhà vườn sâm uy tín tại quận Geumsan, tỉnh Chungcheong Nam, Hàn Quốc nên chất được chúng tôi đảm bảo 100% là sâm chuẩn.

sâm tươi hàn quốc xách tay

sâm tươi hàn quốc 6 năm tuổi được nhà vườn đang thu hoạch

“Sâm trọc” là loại sâm tươi Hàn Quốc sau khi được nhà vườn thu hoạch, và phân loại thì có một số củ sâm tươi trong qua trình thu hoạch và vận chuyển bị rụng những rễ phụ nên gọi là” Sâm Trọc”. Về cơ bản sâm trọc vẫn là loại sâm tươi đủ 6 năm tuổi nên chất lượng được đảm bảo 100% nhưng hình thức không đẹp bằng củ sâm tươi nhiều rễ phụ nên giá thành rẻ hơn.

sâm tươi hàn quốc xách tay

Quá trình phân loại củ sâm trước khi đưa ra thị trường

“Sâm trọc” là sự lựa chọn hợp lý cho rất nhiều đối tượng khách hàng với giá thành rẻ, mà chất lượng sâm tươi vẫn đảm bảo. Hiện nay chúng tôi liên tục đưa về số lượng lớp nhân sâm củ tươi không rễ để phục vụ khách hàng Việt Nam. Sâm được giao tới tận địa chỉ của khách hàng trên toàn quốc với hệ thống shipper chuyên nghiệp đảm bào thời gian giao hàng ngắn nhất.

sâm tươi hàn quốc xách tay

Củ sâm tươi Hà Quốc bị rụng rễ trong quá trình thu hoạch và phân loại

Sâm tươi Hàn Quốc giá rẻ rất phù hợp để khách hàng chế biến thành sâm tươi ngâm rượu, sâm tươi thái lát ngâm mật ong hoặc sấy khô để bảo quản và sử dụng dần dần mà không quá coi trọng hình thức.

sâm tươi hàn quốc xách tay

“Sâm Trọc” là loại sâm tươi Hàn Quốc có giá rẻ nhưng chất lượng tốt

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 4 củ 1kg 6 tuổi

Sâm tươi Hàn Quốc nguyên củ còn nguyên rễ phụ

Quý khách hàng có nhu cầu mua sâm tươi Hàn Quốc giá rẻ vui lòng liên hệ tới shop Sâm hàn Quốc Plus để được tư vấn về các sản phẩm sâm, các bảo quản, chế biến và cách hướng dẫn sử dụng sâm tươi hiệu quả nhất.

Hotline tư vấn bán hàng/ Zalo/Facebook: 0983.165.158 để biết thêm chi tiết.

Sâm hàn quốc