Shop Sâm Hàn Quốc Plus – Phương thức thanh toán.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Sâm Hàn Quốc tại Việt Nam, shop Sâm Hàn Quốc Plus đã và đang cố gắng nỗ lực để mạng đến cho quý khách hàng những sản phẩm nhân sâm tươi, sâm khô, hồng sâm, cao hồng sâm tẩm mật ong,… có chất lượng tốt nhất từ Hàn Quốc và đưa tới tận tay người tiêu dùng Việt Nam. Để thuận tiện cho việc thanh toán của quý khách hàng shop Sâm Hàn Quốc Plus có những hình thức thanh  toán sau:

cửa hàng sâm hàn quốc tại Hà Nội

Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại shop Sâm Hàn Quốc Plus.Vn  tại địa chỉ sau:

Tòa 15T2, Số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội,

Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng (COD), quý khách hàng xem hàng tại nhà, thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng.

Cách 3: Chuyển khoản trước. Quý khách chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý khách.

Chú ý 1: Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên và chuyển cho sản phẩm nào. Sau khi tài khoản bên cửa hàng báo có, chúng tôi sẽ liên hệ lại xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về vấn đề chất lượng của sản phẩm do quá trình giao hàng muộn sinh ra.
Chú ý 2: Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc bán lẻ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi (hoặc để lại thông tin để chúng tôi liên lạc lại) để có chính sách giá cả hợp lý. Và đại diện của Sâm Hàn Quốc Plus.Vn bên Hàn Quốc sẽ trực tiếp liên hệ với quý khách hàng đề phát triển hệ thống đại lý.

– Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

Nhân sâm tươi Hàn quốc loại 2 1kg củ, 3 củ 1kg, 4 củ 1kg, 5 củ 1kg, 6 củ 1kg, 8 củ 1kg, 10 củ 1kg…chuẩn 6 năm tuổi.

Sâm tươi Hàn Quốc loại 2 củ 1 kg

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 2 củ 1kg chuẩn 6 năm tuổi

Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 3 củ 1 kg 6 năm

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 3 củ 1kg chuẩn 6 năm tuổi

Cao hồng sâm 1 lọ 240g

Cao hồng sâm Hàn Quốc

Hồng sâm hàn Quốc Korean Red Ginseng hộp 300 - 500g

Hồng sâm tẩm mật ong

Hồng sâm Hàn Quốc dạng viên 60g 100 viên

Hồng sâm Hàn Quốc dạng viên uống

https://samhanquocplus.vn