Shop Sâm Hàn Quốc Plus – Chính sách giao hàng, vận chuyển.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Sâm Hàn Quốc tại Việt Nam, shop Sâm Hàn Quốc Plus đã và đang cố gắng nỗ lực để mạng đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất từ Hàn Quốc và đưa tới tận tay người tiêu dùng Việt Nam. Để thuận tiện cho việc nhận hàng của quý khách hàng shop Sâm Hàn Quốc Plus có những hình thức nhận hàng phù hợp sau:

Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức nhận hàng thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

cửa hàng sâm hàn quốc tại Hà Nội

Cách 1: Quý khách hàng ở khu vực Hà Nội hoặc có người quen có thể nhận hàng trực tiếp tại shop Sâm Hàn Quốc Plus.Vn  tại địa chỉ sau: Tòa 15T2, Số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cách 2: Quý khách hàng ở xa nhưng thuận tiện cho chuyển phát nhanh bằng xe khách hoặc các phương tiện giao thông khác có thể lựa chọn nhận hàng qua xe khách. Shop Sâm Hàn Quốc Plus.VN sẽ gửi hàng đến địa chỉ theo yêu cầu sau khi khách hàng đã chọn được sản phẩm mong muốn và thanh toán trước với cửa hàng (Điều khoàn thanh toán). Sau đó chúng tôi sẽ chuyển lại thông tin nhà xe để khách hàng sẽ nhận hàng từ nhà xe khách.

Cách 3: Chuyển phát đảm bảo. Quý khách hàng ở xa, không thuận tiện cho việc nhân hàng trực tiếp chúng tôi sẽ gửi chuyển phát đảm bảo về tới tận nới khách hàng yêu cầu.

Cách 4: Nếu khách hàng lấy số lượng lớn, hoặc khách hàng lấy đơn hàng có giá trị lớn (từ 15 triệu đồng trở lên) Shop Sâm Hàn Quốc .Vn sẽ chuyển hàng trực tiếp từ Hàn Quốc về tới tận địa chỉ của khách hàng trên toàn quốc. (đại diện của shop bên Hàn Quốc sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng).

Chú ý: Mọi chi phí vận chuyển Shop Sâm Hàn Quốc .Vn sẽ gửi hàng miễn phí.
– Chúng tôi cam kết chất lượng của sản phẩm, có nguồn gốc rõ ràng, tất cả đều được nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín của Hàn Quốc.

https://samhanquocplus.vn